barcode wiseness
 หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  สินค้าของเรา  บริการของเรา  วิธีสั่งซื้อสินค้า  วิธีชำระค่าบริการ  ดาวน์โหลด  บทความน่ารู้  สมุดเยี่ยม  ถาม-ตอบ  ติดต่อเรา  เว็บบอร์ด
สถิติของร้านค้า
เปิดร้านเมื่อ 19/8/2005
ปรับปรุงร้านเมื่อ 6/11/2560
ผู้ชมร้านค้าทั้งหมด 1,927,147
จำนวนสินค้า 143
ค้นหาสินค้า
กลุ่มสินค้าและบริการ
Software
เครื่องพิมพ์บาร์โค๊ด
เครื่องอ่านบาร์โค๊ด
สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด/ฉลาก/ริบบอน
เครื่องบันทึกเวลาทำงาน
อุปกรณ์ขายหน้าร้าน(POS)
Camera,CCTV,DVR
เครื่องนับ ตรวจธนบัตรปลอม
เครื่องพิมพ์สมุดเงินฝากธนาคาร
เครื่องพิมพ์
เครื่องพิมพ์บัตรพลาสติก
เมนูหลัก
 หน้าแรก
 เกี่ยวกับเรา
 สินค้าของเรา
 บริการของเรา
 วิธีสั่งซื้อสินค้า
 วิธีชำระค่าบริการ
 ดาวน์โหลด
 บทความน่ารู้
 สมุดเยี่ยม
 ถาม-ตอบ
 ติดต่อเรา
 เว็บบอร์ด
 รับจดหมายข่าว
รับจดหมาย ยกเลิก


ตัวแทนจำหน่าย


เกี่ยวกับเรา (company profile)


Wiseness system co.,ltd

http://www.barcode-wiseness.com/images/bank/logo-wns.gif

ในโลกปัจจุบันธุรกิจมีการแข่งขันที่รุนแรง เป้าหมายทางธุรกิจจึงเน้นไปที่การให้บริการซึ่งการให้บริการที่รวดเร็วนั้นจะต้องอาศัยเทคโนโลยีเข้ามาช่วยเหลือ ชึ่งเรียกว่า “ระบบบาร์โค้ด” (Barcode Solution ) บริษัทต่าง ๆ จึงต้องพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อที่จะได้เตรียมรองรับการขยายตัวทางธุรกิจ  ทางบริษัท ไวซ เนส ซีสเต็มส์ จำกัด ได้นำเสนอ อุปกรณ์ Hardware และ Software เกี่ยวกับระบบบาร์โค้ดและอุปกรณ์บาร์โค้ด ทุกประเภทอย่างครบวงจร การที่จะนำระบบบาร์โค้ดจัดระบบการทำงานและเชื่อมโยงกับธุรกิจท่าน เพื่อเข้าสู่ระบบการตลาด ให้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ จะต้องมีอุปกรณ์ที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ อาทิเช่น

       ระบบบริหารคลังสินค้า( Warehouse Management System – WMS)) และโลจิสติคส์ ที่สมบูรณ์แบบที่สุด เหมาะสำหรับ ธุรกิจค้าปลีก,โรงงานผลิตสินค้าและ ธุรกิจการให้บริการระบบ โลจิสติคส์(Logistic)โดยมีความหมายถึง ระบบการบริหารที่เกี่ยวข้องกับช่องทางการจำ หน่าย การเคลื่อนย้ายและการจัดเก็บวัตถุดิบ สินค้าระหว่างการผลิต สินค้าสำ เร็จรูปและข้อมูลข่าวสารที่เกี่ยวข้อง จากจุดเริ่มต้น ผ่านขั้นตอนการผลิต และการกระจายสินค้าจนถึงลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล โดยลูกค้าเกิดความพึงพอใจ

เป้าหมายของระบบคลังสินค้า และโลจิสติคส์ นั้น คือ การบริหารจัดการข้อมูล คน เครื่องจักร สินค้า เพื่อการจัดส่งสินค้าไปยังสถานที่ที่ถูกต้องในเวลาที่เหมาะสมและมีค่าใช้จ่ายที่ประหยัดที่สุด โดยการรวมเอา เทคโนโลยี  ของระบบบาร์โค้ด ที่เรียกว่า เครื่องอ่านบาร์โค้ด คือ 

บาร์โค้ดไร้สายที่ ( Batch Therminal/WiFi/GPS/GPRS/Bluetooth)และ ระบบบาร์โค้ด (Barcoding)พัฒนาร่วมกับระบบการจัดการคลังสินค้าที่เป็นหัวใจสำคัญของ การทำงานในระบบคลังสินค้า  เพื่อการเพิ่มความสะดวก การเพิ่มความรวดเร็วและแม่นยำ การลดต้นทุน และ การเพิ่มประสิทธิภาพ ในการทำงาน ครอบคลุมการทำงาน ระบบการจัดการคลังสินค้าการรับสินค้า/การจัดเก็บสินค้า/การจ่ายสินค้า และกิจกรรมต่างๆภายในคลังสินค้าได้อย่างมีประสิทธภาพ อีกทั้งเครื่องอ่านบาร์โค้ดมีสายแบบเซื่อมต่อโดงตรงกัยคอมพิวเตอร์และส่งขอมูล และช่องทางการทำงานที่สะดวกและเหมาะกับ ระบบการทำงาน ที่เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

และจัดจำหน่าย เครื่องพิมพ์บาร์โค๊ด WNS ได้เป็นผู้จัดจำหน่าย อุปกรณ์ Hardware ระบบบาร์โค๊ด ของบริษัทชั้นนำที่ได้รับการยอมรับในด้านคุณภาพและเทคโนโลยีในการผลิต เพื่อตอบสนองความต้องการได้อย่างเต็มที่

อีกทั้งจัดจำหน่าย อุปกรณ์ที่ใช้ควบคู่ไปกับ ระบบบาร์โค้ด

1 .สติ๊กเกอร์(Sticker)  และ

2. ริบบอน (Ribbon )

ที่มีคุณภาพ มีให้เลือกหลายแบบหลายชนิด ตามที่คุณต้องการ  นอกจากจะจัดจำหน่ายอุปกรณ์ Hardware แล้ว ทางบริษัท บริการ พิมพ์ ฉลาก พิมพ์สติ๊กเกอร์ บาร์โค้ด ทุกรูปแบบทุกชนิด ทุกขนาด  และยังบริการซ่อมบำรุง อุปกรณ์ต่าง ๆ ด้วยช่างที่มีประสบการณ์ แก้ปัญหาได้ตรงจุด

WNS ยังมี อุปกรณ์เพิ่มความสะดวกและความปลอดภัย ของบริษัทของท่าน อาทิเช่น  เครื่องควบคุมการเข้าออก และบันทึกเวลาเข้าออก กล้องทีวีวงจรปิด ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย

บริษัท ไวซ เนส ซีสเต็มส์ จำกัด มีความตั้งใจแน่วแน่ในการที่จะเป็นผู้ให้บริการที่ดี โดยที่การบริการที่ดีคืออุดมการณ์ของเรา

 

 


วิสัยทัศน์ (VISION)
วิสัยทัศน์ (VISION)
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ กลับ ไปข้างหน้า
สมาชิกเข้าระบบ  
username :
password :
 

ลืมรหัสผ่านคลิ๊ก | สมาชิกใหม่

  เว็บไซต์สำเร็จรูป
  ฟู๊ดแอนด์เบเกอรี่
  สานฝันคอมพานี
  ไทยรัฐ
  กรุงเทพธุรกิจ
  เนชั่นแชนแนล
  สยามธุรกิจ
  เดลินิวส์
  ผู้จัดการ
  โพสต์ทูเดย์
  กระแสหุ้น
  บ้านเมือง
  เทเลคอม เจอร์นัล
  เนชั่นสุดสัปดาห์
  ผู้จัดการรายเดือน
  มติชนสุดสัปดาห์
  ไทยโพสต์
  มติชน
  ข่าวสด
  คมชัดลึก
  ประชาชาติธุรกิจ
  ฐานเศรษฐกิจ
  เส้นทางเศรษฐกิจ
  Bangkok Post
  แนวหน้า
  สยามรัฐ
ลิงค์อื่นๆ >>